การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (http://clanxshot.winwin.co.th) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้
ระบบแคลน_XSHOT_เว็บไซต์เกม_http://xshot.winner.co.th
แคลนใหม่ล่าสุด
ชื่อแคลน จำนวนคน ชื่อหัวหน้าแคลน
toyou 1 มัดหมี่´
NTR 3 ลมพริ้ว.
godso 1 Louis`
xล่o 1 uิsuามเหs่อ
Paradise' 2 乄ʟмJöKër。〤
CountryBoy 3 ซ้าย
ระดับเกียรติยศ
  • แชมเปี้ยน
  • 15310569
  • PS *-*
  • รองชนะเลิศ
  • mha4maemueng
  • จํ้าจี้มะเขือ เปาะแปะ คิคุ ...
  • อันดับสาม
  •  rekt 
  •  

ประกาศแคลน

สะสมแต้มแลกพอยท์ฟรี
เวลา:2011-05-20 14:29

               สวัสดีครับสาวก Xshot ทั้งหลาย ไม่ว่าจะมีแคลนหรือยังไม่มีเข้ามาอ่านก่อน เพราะวันนี้ผมมีเรื่องเกี่ยวกับระบบแคลนมาแจ้งให้ทราบ ซึ่งระบบแคลนที่ว่านี้ได้แก่ การแข่งขันระหว่างแคลน หลายๆ คนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าในเกม Xshot ของพวกเรามีการแข่งขันระหว่างแคลนกัน แต่เอ๊ะ! ทราบหรือไม่ว่า เดี๋ยวนี้นอกจากจะแข่งกันเพื่อชิงชนะแล้ว ยังสามารถเก็บแต้มสะสมเพื่อนำไปแลกซื้อไอเทมได้อีกด้วย ถ้ายังไม่ทราบก็เข้ามาอ่านกันเลย

            การแข่งกันระหว่างแคลนนั้นไม่ยาก เพียงแค่มีแคลนและเข้ามาในชาแนล Clan Battle การเล่นในโหมด Clan Battle นั้น จะมีให้เลือกแข่งด้วยกัน 3 โหมด ได้แก่ Ghost Mode, Bomb Mode (ระเบิด) และ Team Mode ซึ่งแต่ละโหมดนั้นสามารถมีสมาชิกแคลนเข้าแข่งขันได้ดังนี้
 
Ghost Mode และ Bomb Mode สามารถเข้าแข่งขันได้ 5 หรือ 8 คน
 
Team Mode สามารถเข้าแข่งขันได้ 3 หรือ 5 คน
 
              เมื่อรวบรวมสมาชิกแคลนได้แล้วก็เริ่มสร้างห้องได้เลยครับ จากภาพผมเลือกการแข่งขันโหมด Bomb Match 5-5 เมื่อสร้างห้องแข่งขันและสมาชิกเข้าไปในห้องครบแล้ว ต้องกดเริ่มเกมด้วยนะครับ
 
             เมื่อทุกคนกดพร้อมแล้ว ระบบจะทำการยื่นคำขอท้าแข่งไปยังผู้เล่นแคลนอื่น ที่เลือกแข่งขันในโหมดเดียวกันและจำนวนสมาชิกเท่ากันให้โดยอัตโนมัติ
 
 
เมื่อระบบทำการจับคู่แข่งได้แล้วก็จะเริ่มเกมทันที
 
 
  เมื่อเล่นจนจบเกมระบบจะแสดงผลแพ้ชนะ และจะมีคะแนนจากการแข่งขันแจ้งให้ทราบ ซึ่งแน่นอนว่าแคลนที่ชนะจะได้คะแนนมากกว่า
 
            แต้มที่ได้จากการแข่งขันในแต่ละแมทช์แต่ละสัปดาห์ ระบบจะทำการรวบรวมไว้ให้ ซึ่งสมาชิกแคลนทุกคนสามารถเข้าไปดูอันดับคะแนนของแคลนตนเองได้ที่เว็บ Clan Xshot หรือตามลิงค์นี้ http://clanxshot.winner.co.th/home.php
 
 
            ในแต่ละสัปดาห์ แคลนที่ได้อันดับ 1 ถึง 25 (จาก Ranking ในเว็บไซต์) จะได้รับรางวัลเป็นแต้ม M-Point ตามลำดับ ดังนี้
                        อันดับที่ 1 ประจำสัปดาห์จะได้รับ M-Point 100,000
                        อันดับที่ 2 ประจำสัปดาห์จะได้รับ M-Point 60,000
                        อันดับที่ 3 ประจำสัปดาห์จะได้รับ M-Point 20,000
                        อันดับที่ 4-25 ประจำสัปดาห์จะได้รับ M-Point 10,000
หมายเหตุ :
• แต้มจะแอดเข้าที่หัวหน้าแคลนเท่านั้น
• แต้ม M-Point ไม่สามารถใช้ซื้อของในตู้โชว์ได้
 
            ทีนี้เรามาดูกันว่า M-Point ที่ได้รับมานั้นคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง รับรองว่าสาวก Xshot จะต้องถูกใจแน่นอน
 
 
            M-Point ที่ได้รับนั้นประหนึ่งเหมือนแต้ม GP เลยครับ เพราะสามารถใช้ซื้อของในไอเทมมอลได้ โดยกดเข้าไปจับจ่ายใช้สอยแต้ม M-Point ได้จาก "ร้านแคลน"
 
            และนี่คือระบบแจกแต้มพิเศษให้แก่แคลนทุกแคลนที่เข้าทำการแข่งขัน Clan Battle เท่านั้น! (แข่งแบบอื่นจะไม่ได้) เพื่อให้สาวก Xshot ที่มีแคลนทุกคนจะได้เข้าร่วมสนุกในการแข่งขัน Clan Battle มากยิ่งขึ้น และทุกคนก็มีสิทธ์ได้นับ M-Point ยิ่งเล่นมากโอกาสที่จะได้ M-Point มาครอบครองก็ยิ่งมากตามไปด้วยนะครับ เพราะแต้มการแข่งขันทุกแมทช์มีผลต่ออันดับแคลนแน่นอน ไม่ยากเกินเอื้อมนะครับแบบนี้
            นี่ล่ะครับ Clan System ใหม่ที่ผมอยากแนะนำให้ทุกคนที่มีแคลนเข้าไปเล่นกัน อย่าลืมนะครับ เพียงแค่มีแคลน ก็มีสิทธิ์ได้เงินฟรีๆ ไปใช้กันทุกสัปดาห์ซึ่งถือเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าด้วยเงินกว่า 9,000 บาทต่อสัปดาห์ นอกจากจะได้รับแต้มไปใช้กันได้ฟรีๆ แล้ว ระบบ Clan System ใหม่นี้ยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนในแคลนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะว่าแต้ม M-Point ทั้งหมดจะส่งให้แก่หัวหน้าแคลนผู้เดียวทุกๆ วันอังคารหลังเปิดเซิร์ฟเวอร์ คราวนี้ก็อยู่ที่หัวหน้าแคลนแล้วว่าจะจัดการอย่างไรกับแต้ม M-Point ที่ได้มาอย่างไร และพวกเราทุกคนจะได้รู้จิตใจของหัวหน้าแคลนของเราก็คราวนี้ล่ะ ขอให้สนุกกันนะครับ
【XSHOT】Operation Team